คุณแก็ป ธนเวทย์

นักแสดงและเจ้าของแบรนด์ A Piece (s) of Paper

ผมชอบการออกแบบและเรียนมาทางด้านนี้ ช่วงเรียนผมเป็นแฟนตัวยงของงาน BIG+BIHจนเมื่อสามปีก่อนผมได้พูดคุยกับรุ่นพี่ที่นำเฟอร์นิเจอร์มาจัดแสดงในงาน และได้แนะนำให้รู้จักโครงการ Talent Thai เห็นได้ว่าโครงการนี้เปิดโอกาสให้นักออกแบบที่ต้องการผลักดันให้แบรนด์ไปได้ไกลขึ้น ซึ่งได้พูดคุยกับพี่ๆสำนักนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้าที่ให้คำแนะนำและทำให้สนใจโครงการนี้มากขึ้น

ผมจึงตัดสินใจสมัครเข้าร่วมโครงการ Talent Thai 2014 ซึ่งผมได้รับโอกาสดีๆ อย่างที่คิดไว้จริงๆ ผมได้มีพื้นในการแสดงสินค้าอย่างต่อเนื่อง ได้รับการอบรมสัมมนาให้ความรู้ และคอนเน็กชันดีๆ ที่ช่วยโปรโมท จน A Piece (S) of Paper เป็นที่รู้จักมากขึ้น ที่สำคัญยังได้ไปวางขายที่ต่างประเทศอีกด้วย

A Piece (S) of Paper มาไกลขนาดนี้เพราะผมไม่เคยปฏิเสธโอกาส หากคุณมั่นใจไอเดียของคุณว่าดีและมีประโยชน์จริงๆ จึงอยากแนะนำให้สมัครเข้าร่วมโครงการ Talent Thai 2017 ที่กำลังจะเปิดรับสมัครเร็วๆนี้

ซึ่งจะเป็นเวทีให้คุณได้พิสูจน์ศักยภาพในด้านการออกแบบของคุณว่าดีพอหรือยัง หรือยังมีอะไรต้องปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นอีก ที่ผมกล้ารับรองว่าโครงการนี้เป็นเวทีที่ให้โอกาสมากมาย เพราะผมเคยได้รับโอกาสเหล่านั้นมาแล้วครับ